Close

Quảng Cáo Google

QUẢNG CÁO TỪ KHÓA GOOGLE ADWORDS

Đưa từ khóa lên trang nhất Google chỉ trong 30 phút

Hơn 90% người dùng Internet ở Việt Nam dùng Google để tìm kiếm và gần 70% người dùng tra cứu sản phẩm trên google trước khi mua hàng.

Quảng cáo từ khóa Google Adwords là cách nhanh nhất và đơn giản nhất giúp bạn tiếp cận được với hàng triệu lượt khách hàng tiềm năng trên trang tìm kiếm này.

Quảng Cáo Google 1

HIỆU QUẢ CAO NHẤT VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT

Với đội ngũ chạy quảng cáo chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng đúng nhất với thời gian nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

thiết kế website trọn gói
TỐI ƯU WEBSITE

Chúng tôi không “chạy quảng cáo”, chúng tôi cung cấp giải pháp quảng cáo trên nền tảng hiểu biết Digital Marketing tổng thể, lấy Google làm trung tâm.

quảng cáo google adwords
TỐI ƯU TỪ KHÓA

Làm sâu, chi tiết đến từng từ khóa, giúp hiệu quả quảng cáo tối ưu nhất trên từng chi phí bạn bỏ ra, loại bỏ tối đa các lãng phí cho doanh nghiệp.

quảng cáo google adwords
TỐI ƯU QUẢNG CÁO

Thường xuyên tối ưu với các công cụ trả phí, remarketing đúng hành trình, giúp tiếp cận lại 98% khách hàng tiềm năng từng vào website của bạn mà không mua hàng.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần.
Đăng ký tư vấn và liên hệ báo giá qua HotLine : 0335577990

Với đội ngũ nhân viên hơn 5 năm kinh nghiệm, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ website, chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn.

Gửi yêu cầu thiết kế website
info@mocweb.vn